Trường THCS Đức Chính cam kết thực hiện An toàn giao thông, An toàn trường học và Phong trào năm không đầu năm học 2013 -2014

An toàn giao thông, an toàn trường học là những vấn đề hết sức cần thiết đối với học sinh nhằm giúp các em tiếp tục trang bị kiến thức pháp luật về ATGT và trật tự xã hội, rèn luyện những kĩ năng sống phù hợp để phát triển nhân cách một cách toàn diện đã được các cấp các ngành quan tâm ngay từ khi năm học mới bắt đầu. Tiếp tục thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT Quảng Ninh ,Phòng GD&ĐT Đông triều và các công an huyện Đông Triều, sáng nay, ngày 09 .9. 2013 trường THCS Đức Chính đã tổ chức cho giáo viên, cán bộ viên chức lao động và học sinh toàn trường kí cam kết thực hiện an toàn giao thông - an toàn trường học và phong trào 5 không.

 

     Được nghe, được đọc, được hướng dẫn những nội dung cụ thể  thầy và trò nhà trường đã nhận thức rõ ý nghĩa và tầm quan trọng  của luật an toàn giao thông, an toàn trường học và phong trào năm không, 100% cán bộ giáo viên, viên chức lao động và học sinh nhà trường đã kí cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các qui định về an toàn giao thông an toàn trường học và phong trào 5 không.

    

                              

                              Thày và trò cùng kí cam kết

         Chắc chắn rằng, thầy và trò nhà trường không ngừng nâng cao ý thức trách nhiệm trước cộng đồng xã hội, trong nhà trường để giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông; xây dựng được môi trường lành mạnh “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực” phát huy hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện của  trường THCS Đức Chính.

 

                                                                                                      Trần Thị Hằng

 



Others:
Mới nhất